Ca sĩ người Bỉ - Axelle Red sang Việt Nam biểu diễn

Thứ hai, 07/1/2019 | 08:59 GMT+7

Ca sĩ người Bỉ Axelle Red sẽ có chuyến lưu diễn tại Việt Nam từ ngày 18 - 20/3 trong khuôn khổ "Tuần lễ Pháp ngữ".

Được công chúng Pháp mến mộ, Axelle Red là một nghệ sỹ cam kết mạnh mẽ, một nhà hoạt động nhân đạo đã đảm nhiệm vai trò đại sứ thiện chí của UNICEF Bỉ để hỗ trợ trẻ em và phụ nữ.

Theo đó, UNICEF và Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam sẽ tổ chức chuyến thăm tới tỉnh Ninh Thuận. Ninh Thuận không chỉ là địa phương được UNICEF hỗ trợ mà còn là đối tác quan trọng của chương trình hợp tác song phương của Bỉ tại Việt Nam. Bỉ là một trong số các nhà tài trợ lớn trên thế giới cho UNICEF. Chuyến thăm của Đại sứ thiện chí của UNICEF Bỉ Axelle Red tại Việt Nam là một hoạt động góp phần kỷ niệm 40 năm hợp tác phát triển Bỉ tại Việt Nam.

Nữ ca sĩ Axelle Red. (Nguồn: Le Figaro)


Axelle Red sẽ đến thăm các dự án UNICEF tài trợ tại tỉnh Ninh Thuận để kêu gọi sự quan tâm hơn nữa đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.

Năm ngoái Ninh Thuận là một trong những tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi hiện tượng El Nino, và là địa phương mà tình hình nghèo đói còn phổ biến, đặc biệt là tại khu vực đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống.

Axelle Red sẽ cùng với Đại diện UNICEF Việt Nam và Đại sứ Bỉ thăm các dự án của UNICEF tại Ninh Thuận tập trung vào trong các lĩnh vực như: hòa nhập, giáo dục và khả năng phục hồi.

Theo Hoanhap.vn