Hiện tượng Susan Boyle đã trở lại với sàn đấu America's Got Talent

Thứ bảy, 05/1/2019 | 08:43 GMT+7

Sau khi vắng mặt trong giới giải trí một thời gian dài, nữ ca sĩ Susan Boyle đã quay trở lại.

Trong buổi thử giọng của Britain's Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Anh) vào năm 2009, Susan Boyle đã "thức tỉnh" ông trùm giải trí khó tính Simon Cowell khi hát bài "I dreamed a dream".

Trong chương trình này, bà giành vị trí á quân và nổi tiếng từ đó. Tuy nhiên, sự nổi tiếng cũng khiến bà phải chịu đựng nhiều sức ép của ánh đèn sân khấu và bị công chúng quá chú ý.

Hiện tượng Susan Boyle đã trở lại với sàn đấu Americas Got Talent - Ảnh 1.

Susan Boyle, 57 tuổi, rời xa ánh đèn sân khấu trong vài năm qua, đã sẵn sàng để trở lại.PHOTO: Ảnh: Instagram/Susanboylemusic

Và bây giờ, khi đã 57 tuổi và ra khỏi ánh đèn sân khấu trong vài năm qua, đang sẵn sàng để trở lại.

Theo tờ The Mirror, bà có thể trở thành một trong những ngôi sao trong phiên bản mới của America's Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Mỹ). Từ ngày 7 tháng 1, những người chiến thắng của các phiên bản trước sẽ thi đấu cho danh hiệu người đứng đầu.

Mel B – thành viên giám khảo của chương trình mới này đã vô tình tiết lộ rằng, Boyle đã tham dự vòng bán kết của chương trình vào tháng 10.

Bà Boyle cũng đã ký hợp đồng với hãng thu âm Syco do Simon Cowell sáng lập. Chia sẻ vào tuần trước, bà Boyle cho biết: "Tôi không thể bỏ qua cơ hội thứ hai này để chứng tỏ bản thân. Tôi khát khao được hát - và lần này sẽ chứng minh cho điều đó".

Trong một clip quảng bá cho chương trình America 'Got Talent lần này, bà cũng đã nói: "Tôi là một nhà vô địch cho những người không đủ tự tin để làm mọi việc và yếu thế; những người mà luôn bị mọi người phớt lờ."

Năm 2016, bà đã phát hành một album mang tên "A Wonderful World" (Một thế giới tuyệt vời), nhưng từ đó đến bây giờ, bà hầu như xa rời ánh đèn sân khấu. Bà phải vật lộn giải quyết các vấn đề cá nhân, như bất hòa với các thành viên gia đình, giải trình về các khoản tiền và thoát khỏi những người hâm mộ quá khích.

Nhưng bà đã đứng vững, ở trong ngôi nhà nơi mà bà đã lớn lên và hiện đang nắm quyền sở hữu. Bà đã nói một cách mạnh mẽ, "Tôi sẽ không bị đuổi ra khỏi nhà của tôi - tại sao tôi lại phải để những kẻ bắt nạt chiến thắng?".

Theo Tổ quốc