Paul Gascoigne trở lại đầy ấn tượng sau khi cai nghiện

Thứ tư, 08/8/2018 | 15:29 GMT+7

Sau khi quyết tâm cai nghiện, huyền thoại bóng đá Anh Paul Gascoigne đã cho thấy sự thay đổi lớn.

Gascoigne vui tươi trở lại sau thời gian đối mặt với cái chết. Ảnh: NS.

Gascoigne vui tươi trở lại sau thời gian đối mặt với cái chết

Hai năm trước, Gascoigne xuất hiện trên tờ The Sun với hình ảnh tồi tệ. Anh không mặc gì bên trong áo choàng bông, miệng ngậm điếu xì gà còn trán dính vết xước lớn. Khuôn mặt gầy gò, dáng vẻ bệ rạc của Gascoigne khiến nhiều người nghĩ rằng anh sắp đối mặt với cái chết.

Trước đó hồi năm 2014, cầu thủ Anh vĩ đại của thập kỷ 90 nghiện rượu nặng, đánh nhau tại một khách sạn và lăn xuống cầu thang. Gascoigne sau đó ngất xỉu cùng chai vodka trên tay và được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, cuộc đời của cựu tiền vệ Tottenham thay đổi vào tháng 1/2017, khi anh quyết định bắt đầu một quá trình phục hồi chức năng chống lại những cơn nghiện. Một năm rưỡi sau đó, Gascoigne đăng tải một số hình ảnh khoe cuộc sống mới đầy hy vọng.

Cựu danh thủ Gascoigne lột xác sau nhiều năm bê tha vì nghiện rượu - 1

Cựu sao Tottenham, Rangers và Lazio xuất hiện trở lại ở một số sân bóng, theo dõi các trận đấu hay của bóng đá Anh. Gascoigne cũng dành thời gian để vui chơi lành mạnh như câu cá, chơi golf. "Bây giờ người ta còn có thể nhận ra phần nào Gascoigne của tuyển Anh từng nằm trong đội hình xuất sắc của World Cup 1990 cùng Maradona hay Matthaus", tờ AS bình luận.

Thế Ngọc

Theo Hoanhap.vn